“Công chúa” Lee Tae Ran xúc động trong ngày cưới

 

12h trưa ngày 1/3 (theo giờ địa phương), lễ cưới của nữ diễn viên Lee Tae Ran được tổ chức theo hình thức không công khai tại Villa de Bailey, khu Kangnam Seoul Hàn Quốc.

“Công chúa” Lee Tae Ran diện váy cưới trắng tinh khôi, trên đường hướng về phía khu vực tổ chức lễ cưới.

Vị hôn phu của Lee Tae Ran là một người đàn ông bằng tuổi cô, tên là Shin Seung Hwan. Hai người yêu nhau qua lời giới thiệu của một người bạn. Vì thấy hợp nhau ở cách nghĩ và quan điểm sống nên hai người nhanh chóng tiến tới hẹn hò và quyết đinh đi đến hôn nhân. Hai người sẽ dự định sống tại khu Cheongdam-dong, Seoul.

1393655672 lee tae ran 1  “Công chúa” Lee Tae Ran xúc động trong ngày cưới

Lee Tae Ran co ro trong gió lạnh

Trong ngày cưới, Lee Tae Ran lựa chọn thiết kế váy cưới tinh tế, khoe hình thể gợi cảm. Dù thời tiết giá lạnh, cô vẫn chọn chiếc váy hở ngực để mình đẹp hơn trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, khi được phỏng vấn, gương mặt cận cảnh của “chị hai Những nàng công chúa nổi tiếng” lộ rõ một bên mắt đỏ hoe. Phóng viên trang Newsen Hàn Quốc đưa ra nghi vấn có thể vì mất ngủ trong ngày hôm trước nên mắt của Tae Ran bị đỏ. Một số cư dân mạng cho rằng có thể cô đã bị đau mắt.

1393655672 lee tae ran 4  “Công chúa” Lee Tae Ran xúc động trong ngày cưới

Một bên mắt đỏ ngầu của Lee Tae Ran khi chụp cận cảnh

1393655672 lee tae ran 2  “Công chúa” Lee Tae Ran xúc động trong ngày cưới

Chị hai của “Những nàng công chúa nổi tiếng” hạnh phúc trong ngày cưới

1393655672 lee tae ran 5  “Công chúa” Lee Tae Ran xúc động trong ngày cưới

Cô chọn một thiết kế váy cưới hở ngực gợi cảm

1393655672 lee tae ran 6  “Công chúa” Lee Tae Ran xúc động trong ngày cưới

Chân váy khá dài khiến cô cần tới người trợ giúp

Lee Tae Ran từng được giải thưởng diễn xuất cao quý nhất – giải Daesang của đài SBS năm 1997. Nữ diễn viên 39 tuổi này là gương mặt quen thuộc qua nhiều bộ phim Nữ thần hôn nhân, Những nàng công chúa nổi tiếng (vai chị hai), Khăn tay vàng… Gần đây cô tham gia vai Wang Ho Park, con gái thứ hai trong phim truyền hình cuối tuần The Wang Family của đài KBS 2TV và nhận được nhiều tình cảm quý mến của khán giả.

Quỳnh An (Khampha)

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>