Diễm My 9X chia sẻ về bạn trai

 

Diễm My 9X chia sẻ, bạn trai luôn có mặt trong từng đêm thi của “Bước nhảy hoàn vũ” và lo lắng cho từng tiết mục dự thi của cô.

Đi được một nửa chặng đường ở “Bước nhảy hoàn vũ”, Diễm My 9X đã có những tiến bộ không ngừng trong từng tiết mục dự thi ở chương trình. Xuất thân là một diễn viên nhưng cô đã khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ với khả năng khiêu vũ tốt. Gần đây, “Mai thị” của Mỹ Nhân Kế cũng liên tục gây ngỡ ngàng với những bộ ảnh nóng bỏng. Trò chuyện với Diễm My xoay quanh “Bước nhảy hoàn vũ” và việc thay đổi hình ảnh gần đây của cô.

Gần đây, Diễm My đột nhiên liên tục xuất hiện với hình tượng gợi cảm, có phần già dặn hơn trước. Điều gì đã khiến chị thay đổi?

Từ cuối năm 2013, khán giả đã bắt đầu quen với hình ảnh đa phong cách của My. My mong rằng trong năm mới mình có thể tiếp tục làm người xem thích thú với nhiều bộ ảnh ấn tượng. My mong muốn đang ghi được điểm cộng trong lòng công chúng bằng hình tượng một nghệ sĩ đa năng, linh hoạt ở nhiều lĩnh vực giải trí với hình tượng trưởng thành hơn. Phong cách sexy, nổi loạn thể hiện được một phần mong muốn tạo hình ảnh đa phong cách và linh hoạt trong lòng công chúng của My.

1393821628 diem my 9x Diễm My 9X chia sẻ về bạn trai
Diễm My 9X lột xác sexy thời gian gần đây

Bạn trai chị nói gì về sự thay đổi này. Anh ấy có tỏ thái độ ghen tuông hay can thiệp về hình tượng sexy mà chị xây dựng gần đây?

My cảm thấy mình may mắn trong tình yêu vì lúc nào anh cũng ủng hộ và khuyến khích My làm nghề. Anh là người rất tinh tế nên mọi sự quan tâm đôi khi rất nhỏ nhưng đều đúng lúc và hợp thời điểm làm My thấy rất thoải mái và ấm áp. Anh ủng hộ và góp ý cho My trong việc định hình phong cách nghệ sĩ đa năng, linh hoạt và vì vậy, anh luôn hiểu và bên cạnh My làm điểm tựa tinh thần, khuyến khích My hết mình với nghề.

Bạn trai có góp ý gì cho chị trong các tiết mục dự thi ở “Bước nhảy hoàn vũ” không vì dễ dàng bắt gặp anh ấy xuất hiện đầy đủ trong từng đêm thi?

Anh luôn hỗ trợ My rất nhiều trong suốt quá trình dự thi BNHV. My lo lắng một, thì anh lo lắng đến mười cho từng tiết mục, từ khâu chọn bài hát đến lên ý tưởng cho phần trình diễn ấn tượng hơn. Dù lĩnh vực của hai người khác nhau nhưng anh luôn muốn được giúp đỡ My trong sự nghiệp, không chỉ ở BNHV. Vì vậy, My nhận được rất nhiều góp ý mang tính xây dựng của anh, nhằm giúp My hiểu được các góc nhìn từ phía khán giả hơn, chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong từng khâu và không ngừng cố gắng cho các tiết mục của mình.

1393821628 diem my 9x5 Diễm My 9X chia sẻ về bạn trai

Bạn trai luôn lo lắng cho từng tiết mục của Diễm My 9X

Cảm xúc của Diễm My sau đêm thi BNHV vừa qua khi liên tiếp bị lọt vào Top nguy hiểm?

My tin rằng khi mỗi chúng ta khi cố gắng hết mình cho một việc gì, thì luôn mong muốn những nỗ lực đó sẽ có ngày gặt hái thành công và bản thân My luôn nhìn nhận mỗi một lần thất bại là một bước gần hơn đến thành công trong tương lai. Vì thế, khi biết rằng mình và bạn nhảy rơi vào vòng nguy hiểm, dù không tránh khỏi cảm giác buồn một chút, nhưng như các bạn đã thấy qua phần dance-off, đôi của My đã cố gắng mang đến cho khán giả những bước nhảy ăn ý hơn.

Vì thế, My tin rằng, chỉ cần My và bạn nhảy nỗ lực không ngừng nghỉ, dù kết quả như thế nào, cả hai cũng đã tiến gần hơn đến với “thành công” với bản thân mình khi luôn tiến lên sau khi “vấp ngã”. My cảm thấy may mắn khi nhận được sự ủng hộ nhiều hơn của các bạn khán giả và hài lòng khi phần trình diễn dance-off có thể đưa cả hai vào vòng trong.

Để làm được như vậy, My thực sự rất cảm ơn khán giả, ban giám khảo cũng như ban tổ chức chương trình BNHV đã luôn hỗ trợ, góp ý và giúp đỡ My cùng bạn nhảy trong suốt cuộc thi.

Đi một nửa chặng đường ở BNHV, đêm thi nào khiến chị không hài lòng nhất về phần trình diễn của mình?

Trong các đêm thi, My và bạn nhảy luôn hạn chế nhiều nhất có thể các rủi ro xảy ra với phần thi của mình. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi một số chi tiết nhỏ mà bản thân My mong muốn được thể hiện tốt hơn. Liveshow 4 với chủ đề Rock là đêm thi My ít hài lòng nhất về phần trình diễn của mình. Do chưa được tập luyện kỹ với trang phục, My bị hụt chân ở một số bước nhảy. My cảm thấy may mắn vì các bạn khán giả vẫn ủng hộ và tạo điều kiện cho My tiếp tục cố gắng ở các vòng thi gần đây. Vì vậy, My sẽ cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng các bạn.

Bài học quý giá nhất mà Diễm My nghĩ mình đã nhận được khi thử sức với cuộc thi này?

Năm nay, My lần đầu tiên trải nghiệm bộ môn khiêu vũ. Đây quả là khoảng thời gian thú vị không thể nào quên, có cả vui – buồn – sướng – khổ nhưng đã đem lại cho My sự hiểu biết hơn về quá trình khổ luyện để đem lại những vũ điệu đẹp mắt nhất cho khán giả. Đó là cả một sự lao động nghiêm túc.

Có lẽ, bài học quý giá nhất cuộc thi đã đem đến cho My là khi bản thân kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn cống hiến hết mình cho nghề, thì dù cho kết quả có được như ý muốn hay không, tinh thần vẫn luôn thoải mái, vui vẻ. Quan trọng nhất là mình đã vượt lên được chính mình. Không chỉ vậy, My tin rằng, khi My cố gắng hết mình cho từng tiết mục, các bạn khán giả sẽ nhận ra và trân trọng những nỗ lực này.

Đối thủ nào chị đánh giá là nặng kí nhất ở BNHV mùa giải năm nay?

Sau các đêm liveshow vừa qua, My cảm thấy các anh chị đều là những “cao thủ” trong bộ môn này. Đến với cuộc thi anh chị nào cũng có sự đầu tư nghiêm túc cả về công sức, thời gian, đạo cụ. My có thể nhận thấy rõ qua các phần trình diễn môi tuần.

Một số anh chị đã có những bài nhảy đột phá, điêu luyện và tạo dấu ấn với khán giả. Điều này tạo cho My rất nhiều cảm hứng khi được tiếp tục tham gia những đêm thi tiếp theo, cũng như động lực cố gắng cống hiến hết mình qua những phần thi, để không phụ những quan tâm và cổ vũ từ khán giả. My mong muốn với sự nỗ lực này, My có thể đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn đầy niềm vui với chương trình.

1393704314 buoc nhay hoan vu14 Diễm My 9X chia sẻ về bạn trai

Diễm My thường xuyên lọt Top nguy hiểm ở “Bước nhảy hoàn vũ”

So với các thí sinh khác liên tục thay đổi hình ảnh trên sân khấu BNHV, Diễm My vẫn còn mờ nhạt và khá “an toàn” trong từng tiết mục?

My rất tâm đắc với một câu danh ngôn của P.Vietghilơ, “Dù có điều gì xảy ra, thì kiên trì và ý chí sẽ giúp chúng ta vượt qua tất cả”. Trong suốt các đêm thi, My và bạn nhảy luôn cố gắng đem đến cho khán giả những ý tưởng trình diễn, đầu tư trang phục và kết quả của quá trình luyện tập không ngừng. Vì vậy, được tham gia cuộc thi và đến thời điểm này, My xin gửi lời cảm ơn tất cả các bạn khán giả đã luôn ủng hộ My trong suốt các đêm liveshow. My sẽ cố gắng hết mình với kiên trì, bền bỉ để không phụ lòng mọi người, quan tâm thương yêu.

Cảm ơn và chúc Diễm My sẽ có những tiết mục ấn tượng hơn trong đêm thi sắp tới của “Bước nhảy hoàn vũ”.
Linh Võ (Khampha.

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>