Diễm My 9X chia sẻ về sự cố lộ ngực

 

Top 4 của “Bước nhảy hoàn vũ 2014” khẳng định cô hoàn toàn không hay biết mình bị tuột váy áo và để nguyên một bên ngực trong liveshow 8 tận đến khi xem hình ảnh đó trên báo.

Trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 2014 với chủ đề Đêm nhạc kịch, Diễm My hóa thân thành nhân vật Fantine trong vở nhạc kịch nổi tiếng Những người khốn khổ. Sự thể hiện xuất sắc của Diễm My đã chiếm được cảm tình của đông đảo người xem và 4 vị giám khảo. Cô nhận số điểm cao ngất ngưởng, 39 điểm.

1394414438 diem my 2  Diễm My 9X chia sẻ về sự cố lộ ngực

Diễm My không biết mình bị lộ ngực.

Tuy nhiên, do quá tập trung thể hiện nội tâm nhân vật và những động tác bê đỡ nguy hiểm nên trong một tình huống rướn người về phía sau, nữ diễn viên Mỹ nhân kế đã bị tuột áo ngực. Cô để lộ nguyên vòng 1 trên sân khấu trực tiếp. Tuy nhiên, khoảnh khắc này diễn ra khá nhanh. Diễm My 9X bị sự cố nhạy cảm trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ Nữ diễn viên bị lộ trọn vòng một khi nhảy sung trên sân khấu cuộc thi nhảy, trong đêm diễn 8/3.

Chia sẻ về sự cố này, Diễm My nói cô không hay biết mình bị lộ ngực trong bài thi tối 8/3, chỉ đến khi những hình ảnh của mình tràn lan trên các trang báo.

“Tôi phải hóa thân vào nhân vật cô gái bao nghèo, quần áo rách tả tơi, cộng với những động tác khó như phải leo trên lưng của bạn nhảy nên khó tránh khỏi sự cố như vậy. Những anh chị khác cũng thường xuyên bị rách trang phục khi biểu diễn. Đây là tai nạn nằm ngoài tầm kiểm soát. Bản thân tôi trong quá trình biểu diễn cũng không hề biết mình bị tuột váy và xảy ra sự cố như thế trên sóng truyền hình. Khi nhìn những hình ảnh của mình trên báo tôi hoảng hốt, giật mình và xem lại clip. Khoảnh khắc đó diễn ra rất nhanh, người thường khó có thể nhận ra. Nó chỉ lọt vào ống kính máy ảnh hoặc xem lại clip nhĩn kỹ mới phát hiện thấy” – Diễm My trả lời.

1394414281 diem my 1  Diễm My 9X chia sẻ về sự cố lộ ngực

Khoảnh khắc gặp sự cố nhạy cảm vì nhảy sung của Diễm My.

Người đẹp 9X cũng cho biết thêm, cô gặp tình huống “dở khóc dở cười” như vậy bởi mình tập trung cao độ cho phần thể hiện cảm xúc của nhân vật Fantine trong vở kịch Những người khốn khổ.

“Tôi cứ nghĩ đêm thi tối 8/3 là đêm cuối cùng của mình tại Bước nhảy hoàn vũ 2014, vì cứ nghĩ sẽ bị loại. Do vậy, tôi diễn trong tâm thế cống hiến, hết mình như lần cuối cùng được khiêu vũ cho khán giả xem. Tôi không ngờ, tinh thần thoải mái đó lại mang về cho mình một điểm số cao và những lời khen của ban giám khảo, người hâm mộ” – diễn viên Mỹ nhân kế chia sẻ.

Diễm My cũng khẳng định, trong trường hợp giả sử cô biết mình bị tuột váy trên sân khấu, cô cũng sẽ bình tĩnh xử lý tình huống cũng như hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

“Tôi từng bị té ngã ở những liveshow đầu tiên nên giả sử tôi có biết mình bị lộ vòng 1 trên sân khấu, tôi cũng sẽ bình tĩnh và không để nó làm ảnh hưởng tới tâm lý của mình. Tôi không muốn mọi nỗ lực tập luyện, cố gắng của mình đều tan biến chỉ vì một sự cố vô tình trên sân khấu” – cô nói.

Trước câu hỏi liên quan đến tình huống bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn “tuýt còi”, cô cho hay bản thân không sợ vì đây là sự cố nằm ngoài ý muốn.

Diễm My nói: “Tôi không sợ bị phạt hay cấm diễn gì vì chuyện này nằm ngoài ý muốn. Chẳng ai muốn điều đó xảy ra. Bản thân tôi chỉ mong có một tiết mục ý nghĩa, ấn tượng dành cho người hâm mộ”.

1394414281 diem my 3  Diễm My 9X chia sẻ về sự cố lộ ngực

Nữ diễn viên cảm thấy nhân vật Fantine như đang nhập vào cô khi diễn trên sân khấu.

Trước đêm thi 8/3 diễn ra, hầu hết mọi người đều dự đoán Diễm My 9X sẽ là người tiếp theo chia tay chương trình bởi so với các thí sinh khác cô bị lép vế nhiều phương diện như sức bền, khả năng sáng tạo và kỹ thuật. Tuy nhiên, cô đã khiến cho khán giả và ban giám khảo hoàn toàn bất ngờ khi lột tả hình ảnh Fantine một cách xuất sắc trong tiết mục Những người khốn khổ.

Những động tác của cô mượt mà, mơn trớn, thể hiện được nỗi bất hạnh tận cùng của người phụ nữ dưới ngòi bút của Victor Hugo. Cả khán phòng lắng đọng thưởng thức phần trình diễn và cảm xúc dâng trào với những tràng pháo tay vang dội. Nữ thí sinh bật khóc khi nhận điểm số 39, xứng đáng với nỗ lực mà cô đã dày công luyện tập.

Hiện tại, Diễm My cho biết cô dành thời gian và tâm lý để tập luyện, lên ý tưởng cho bài thi sắp tới thay vì để tâm nhiều đến sự cố lộ ngực vô ý vừa qua.
Theo Thanh Ngọc (ZING.VN)

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>