Hình ảnh hạnh phúc chưa từng công bố của Vì sao đưa anh tới

 

Sáng ngày 4/3, thông qua trang web chính thức, nhà sản xuất bộ phim “Vì sao đưa anh tới” đã công bố những hình ảnh không được lên sóng trong tập cuối.

Vì lý do thời lượng phát sóng mỗi tập phải theo quy định nên đạo diễn bắt buộc phải cắt đi những cảnh quay theo đánh giá sẽ không làm ảnh hưởng đến nội dung phim. Tuy nhiên, sau khi công bố loạt ảnh này vào ngày hôm nay (4/3), các fan đã không khỏi tiếc nuối bởi đây là hình ảnh cuộc sống tân hôn của cặp đôi trai đẹp ngoài hành tinh Do Min Joon và minh tinh trái đất Cheon Song Yi.
1393907660 vi sao dua anh toi 3  Hình ảnh hạnh phúc chưa từng công bố của Vì sao đưa anh tới

Bộ phim Vì sao đưa anh tới luôn có một đoạn kết cho từng tập phim. Đó có thể là một clip giới thiệu về một phần nội dung nhỏ không được biết đến trong nội dung chính. Tập cuối phát sóng ngày 27/2 vừa qua là cuộc phỏng vấn Cheon Song Yi, tuy nhiên trên thực tế đã có một đoạn kết khác đã được quay.

1393907660 vi sao dua anh toi 1  Hình ảnh hạnh phúc chưa từng công bố của Vì sao đưa anh tới

Thực tế hình ảnh cuộc phỏng vấn không phải là cái kết cuối cùng trên phim trường

Thay vì cảnh này, đạo diễn muốn đưa đến cho người xem khung cảnh lãng mạn của ngôi nhà tân hôn, nơi đó có một vườn cỏ rộng thênh thang mang lại không khí ôn hòa. Hình ảnh hạnh phúc của Cheon Song Yi với gương mặt tràn đầy niềm vui khi nằm gối lên chân của Do Min Joon lúc cả hai ngồi trên xích đu mới thực sự là cảnh kết ngoài phim trường.

1393907660 vi sao dua anh toi 4  Hình ảnh hạnh phúc chưa từng công bố của Vì sao đưa anh tới

Hình ảnh hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi tân hôn Do Min Joon và Cheon Song Yi…

1393907660 vi sao dua anh toi 5  Hình ảnh hạnh phúc chưa từng công bố của Vì sao đưa anh tới

…trong khu vườn có sân rất rộng của một ngôi nhà đáng mơ ước

Nhà sản xuất Vì sao đưa anh tới cũng bày tỏ niềm tiếc nuối : “Vì thời gian phát sóng có hạn nên chúng tôi đầy ngậm ngùi tiếc nuối buộc phải biên tập đoạn clip kết thúc phim. Tuy nhiên để kết phim trở nên hạnh phúc hơn, chúng tôi đã quyết định công bố toàn bộ clip thông qua trang web chính thức của bộ phim”. Đoạn clip được công bố muộn như một món quà dành cho những fan hâm mộ để bộ phim sẽ không bị quên lãng.

Fan hâm mộ vô cùng toại nguyện với clip kết thúc lãng mạn này của Vì sao đưa anh tới. “Quả nhiên không làm người xem thất vọng. Xem clip này, tôi muốn được sống trong căn nhà giống như họ”…, các fan bình luận.

Vào ngày 3/3 vừa qua, đoàn phim đã tổ chức tiệc mừng công trong không khí vui vẻ vì tỷ lệ khán giả xem phim đã đạt gần con số 30% rating. Thêm vào đó diễn xuất của các diễn viên trong phim đều được đánh giá cao, từ vai chính đến vai phụ, từ chính diện đến phản diện.

Dàn sao của Vì sao đưa anh tới gồm “trai đẹp ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun, “minh tinh trái đất” Jeon Ji Hyun, “ác nhân” Shin Sung Rok, “cậu em lém lỉnh” Ahn Jae Hyun, “cô bạn nam tính” Na Young Hee… đều có mặt để chung vui. “Anh chàng vai thứ tốt bụng nhất” Park Hae Jin và nữ diễn viên phụ Yoo In Na do bận lịch trình nên không thể tham gia.
1393907660 vi sao dua anh toi 2  Hình ảnh hạnh phúc chưa từng công bố của Vì sao đưa anh tới

Đoàn phim tổ chức tiệc mừng công trong không khí vui vẻ, đoàn kết
Quỳnh An (Khampha)

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>