Hoài Linh, Việt Hương về chung một nhà

 

Hai danh hài nổi tiếng sẽ tung hứng với trong chương trình thực tế mới mang tên ‘Người bí ẩn’.

Sau thời gian sang Mỹ định cư, vừa trở lại Việt Nam và liên tục góp mặt trong nhiều chương trình lớn, nhỏ. Sắp tới, chị cùng đảm nhận vai trò mới – đội chủ nhà của . Việt Hương – Hoài Linh sẽ kết hợp để tung hứng, “chiến đấu” với đội khách bằng “võ mồm”. Đây là hai gương mặt được nhiều khán giả yêu thích hàng chục năm nay, nên ê kíp thực hiện tin tưởng rằng họ đủ sức định hướng đội khách và cả người xem theo những chủ đề mà họ trao đổi hàng tuần.

MC – diễn viên đang được yêu thích – Trấn Thành – là người giữ vị trí host của chương trình. Trấn Thành sẽ thoải mái “chặt chém” hai danh hài tên tuổi và hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác để tạo điểm nhấn cũng như tăng thêm phần kịch tính cho các buổi quay hình. Ban tổ chức cho biết, có khoảng 26 nghệ sĩ khách mời đã được chọn lọc kỹ lưỡng.
1 JPG 5683 1394766815 Hoài Linh, Việt Hương về chung một nhà

Từ trái qua: Hoài Linh, Việt Hương và Trấn Thành hài hước tạo dáng chụp ảnh chung online casino canada trong một buổi quay hình.

Format chương trình có hai đội chơi, gồm một đội nhà và một đội khách. Đội nhà là đội cố định, còn đội khách gồm hai nghệ sĩ ở các lĩnh vực khác nhau. Nhiệm vụ của hai đội là tìm ra người bí ẩn ở 5 lượt chơi bằng các hình thức quan sát, chất vấn… Mỗi lượt chơi có 5 nhân vật xuất hiện, trong đó chỉ có một người là thật hoặc giả theo dữ kiện mà chương trình cung cấp.

Người bí ẩn có tên gốc là Odd one in, một chương trình hài thực tế nổi tiếng thế giới, từng được phát sóng tại Anh, Đức, Italy, Tây Ban Nha… Ở Việt Nam, Người bí ẩn được Đài truyền hình TP HCM mua bản quyền và thực hiện, sẽ phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 30/3.

Hàn Quốc Việt

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>