Khả Ngân "mất tích" khỏi showbiz

 

Cô hot girl xinh đẹp bất ngờ “mất tích” và không tham gia bất kì sự kiện giải trí nào thời gian gần đây.

Khả Ngân vốn là một hot girl nổi tiếng, được giới trẻ yêu mến. Cô luôn bận rộn với lịch trình dày đặc đóng phim, chụp ảnh quảng cáo…ở trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, sau bộ ảnh Valentine 14/2 vừa qua, Khả Ngân hầu như không có thêm bất kỳ hoạt động mới trong giới giải trí.

Sự kiện duy nhất mà cô tham gia là buổi họp báo ra mắt phim tài liệu về quan hệ Thái Lan – Việt Nam cùng với đoàn phim Trở về 3. Phần diễn xuất của cô trong bộ phim cùng tên cũng đã hoàn thành.

1392343617 kha ngan1 Khả Ngân "mất tích" khỏi showbiz
Khả Ngân trong bộ hình thực hiện cho Valentine’s day

Không chỉ vậy, Khả Ngân còn khiến những người yêu mến không casino pa natet khỏi bất ngờ khi xóa trang cá nhân trên mạng xã hội của cô.

Tài khoản Facebook với hơn 500 ngàn lượt theo dõi của Khả Ngân đã bị khóa. Những tấm ảnh cuối cùng được chia sẻ của cô hot girl là hậu trường những cảnh quay thực hiện cho bộ phim “Trở về 3″ ở Thái Lan. Khả Ngân cũng đã từ chối trả lời với truyền thống về vấn đề này.

Khi liên lạc với cô, một người nhận là chị của Khả Ngân trả lời rằng hot girl sẽ ngưng mọi công việc trong showbiz.

1392717858 kha ngan 6  Khả Ngân "mất tích" khỏi showbiz
Khả Ngân được truyền thông Hồng Kông ưu ái

Khả Ngân sinh năm 1997, được biết đến với hình ảnh một boxing girl năng động và ngoại hình đáng yêu, trong sáng. Cô còn rất được truyền thông Hồng Kông ưu ái khi liên tục đăng ảnh và thành tích cá nhân.

Hiện Khả Ngân vẫn đang là học sinh THPT và cô từng chia sẻ đã gặp không ít khó khăn để sắp xếp lịch học với công việc. Nhiều người cho rằng, việc học có lẽ là nguyên nhân chính khiến cô ngưng mọi hoạt động ở làng giải trí thời gian này.
Linh Võ (Khampha)

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>