Mai Thỏ hoảng loạn trong ” Đố ai hát được “

 

Tất nhiên, đây là cảm giác khi Mai Thỏ đang trải qua các thử thách. Còn hiện tại, nàng hotgirl này thấy rất vui vì đã vượt qua được nỗi sợ hãi và giành chiến thắng, dù nhiều khi nghĩ lại vẫn thấy… rùng mình.

Đố ai hát được đã kết thúc vào hôm thứ Bảy vừa qua (8/3). Có thể thấy, trong suốt 10 tập phát sóng, đây là tập tạo được nhiều ấn tượng nhất cho khán giả. Và người giành chiến thắng chính là hotgirl Mai Thỏ và Minh Tuấn.

Mai Thỏ đặc biệt khiến khán giả thích thú khi cô trải qua các phần thi và tỏ ra là người thể hiện một cách hài hước và chân thật nhất nỗi sợ hãi của mình.

Cho đến bây giờ, khi nhắc lại những gì mình đã trải qua, Mai Thỏ vẫn không giấu được nỗi sợ hãi. Tuy vậy, Mai Thỏ cho biết, cô cảm thấy rất tự hào về bản thân vì đã vượt qua được các thử thách chưa từng nghĩ đến trước đó.

1394528219 maitho 2 Mai Thỏ hoảng loạn trong  Đố ai hát được
Mai Thỏ nhận được nhiều khen ngợi từ ban giám khảo bởi cô đã diễn tả chân thật nhất nỗi sợ hãi của mình.

Thử thách nào cũng rất khủng khiếp!

Chào Mai Thỏ! Chúc mừng bạn đã chiến thắng chương trình Đố ai hát được. Bạn cảm thấy thế nào?

Vâng! Cảm giác chiến thắng thực sự rất khó diễn tả, vô cùng vui sướng và dường mọi căng thẳng khi tham gia chương trình đều tan biến. Mai Thỏ thấy rằng chiến thắng chính là món quà rất lớn đền đáp cho sự nỗ lực cố gắng vượt qua các phần chơi dành cho mình và anh Minh Tuấn cùng chơi.

Đố ai hát được là chương trình được mua từ nước ngoài? Bạn có tìm hiểu trước khi tham gia không vì chương trình có nhiều phần thi được cho là kinh dị?

Mai Thỏ đã tìm hiểu khá kỹ về chương trình và thấy rất thú vị. Tuy là có nhiều yếu tố đáng sợ nhưng chương trình thúc đẩy phần nào sự tò mò trong Mai Thỏ. Và khi chương trình mời Mai Thỏ tham gia, Mai Thỏ nghĩ đây cũng là cách rất tốt để mình có thể vượt qua được sự sợ hãi, vượt qua được chính mình.

Trong cuộc sống, có rất nhiều điều khó khăn, đôi khi là đáng sợ, Mai Thỏ muốn thử xem liệu mình có thể vượt qua được tất cả nỗi sợ hãi để bước lên phía trước hay không. Ngoài ra, Mai Thỏ muốn thử sức xem độ dũng cảm của mình đến đâu. (Cười)

Trong đêm thi hôm thứ Bảy vừa qua, bạn thích thử thách nào nhất và sợ phần thi nào nhất?

Khi thực sự bước vào cuộc thi, Mai Thỏ không thể nói là thích phần thi nào nhất và sợ phần thi nào nhất. Vì thực sự mỗi phần đều đáng sợ, nhiều yếu tố giật mình, ghê rợn. Lúc ấy trong tâm trí chỉ toàn sự sợ hãi chứ yếu tố yêu thích lúc ấy Mai Thỏ không hiểu bay đi đâu mất tiêu rồi. Có lẽ phần công bố đội nào chiến thắng là phần MT thích nhất . (Cười)

Với thử thách chiếc hộp bí mật, Mai Thỏ đã sợ hãi xin: “Em sợ lắm! Em không chơi nữa đâu.”. Thế nhưng, bạn vẫn hoàn thành phần thi này…

Có tham gia cuộc thi mọi người mới biết, thực sự khi chạm tay vào những con vật, Mai Thỏ cảm thấy rất ghê rợn và chỉ muốn dừng cuộc chơi ngay thôi. Tâm lý lúc đó hỗn loạn lắm.

Vậy nhưng, ngay lúc đó, Mai Thỏ ý thức được khán giả đang xem mình, đang động viên mình nên Mai Thỏ tự nhủ phải cố gắng vượt qua để giành chiến thắng. Vì thế, Mai Thỏ đã dồn hết can đảm để hoàn thành tốt phần thi. Giờ nghĩ lại Mai Thỏ thấy mình khá can đảm. (Cười)
1394528219 maitho 3 Mai Thỏ hoảng loạn trong  Đố ai hát được

Với thử thách vừa hát vừa tắm trong bồn lạnh có chứ ếch, bạch tuộc… Mai Thỏ tỏ ra khá bình tĩnh

Cảm giác của bạn khi hoàn thành các thử thách?

Phần thi nào đối với Mai Thỏ cũng đều rất khủng khiếp. Lúc ở trong bồn tắm toàn rắn, ếch nhái, rồi bạch tuộc… Mai Thỏ lúc ấy cực kỳ sợ hãi.

Mọi người cứ thử đặt mình vào hoàn cảnh đó thì sẽ hiểu. Nhưng trên tất cả, Mai Thỏ đã cố gắng vượt qua nỗi sợ của bản thân để tiếp tục thi các phần thi sau.

Thật sự, khi Mai Thỏ hoàn thành xong phần thi cuối cùng, Mai Thỏ vẫn chưa định hình được mình vừa chạm tay vào những thứ gì. Ví dụ như lúc chạm tay vào rắn, vì là hộp đen nên Mai Thỏ không biết đấy là con gì cả. Nếu biết trước, Mai Thỏ đã ngất ra đấy rồi. (Cười).

Còn đến khi thò tay vào chiếc hộp là bộ tóc giả, tưởng như đơn giản, nhưng chỉ có mọi người nhìn thấy mới biết là thứ gì, còn Mai Thỏ cảm thấy đó như một con vật gai gai như sắp cắn mình đến nơi. Vì thế mà Mai Thỏ hết sức hoảng loạn và sợ hãi thực sự.

Cho đến bây giờ, nghĩ lại những việc đã trải qua, nhiều khi Mai Thỏ vẫn cảm thấy rùng mình. Nhưng cảm giác vượt qua được chính mình khiến Mai Thỏ rất tự hào về bản thân.

1394528219 maitho 4 Mai Thỏ hoảng loạn trong  Đố ai hát được

Bộ tóc giả khiến hotgirl “thất kinh”

Không dành cho người yếu bóng vía

Nếu có một cuộc thi nữa như Đố ai ai hát được, Mai Thỏ có tham gia không?

Đây là câu hỏi Mai Thỏ khó trả lời vì đến bây giờ nỗi sợ hãi, ám ảnh với Mai Thỏ vẫn còn. Nhưng nếu có sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả mọi người, thì Mai Thỏ cũng sẽ “liều mình” để tham gia thôi nhỉ. (Cười)

Nhiều khán giả rất “phục” Mai Thỏ khi bạn đang sợ vậy nhưng vẫn quan tâm đến hình ảnh của mình và lo lắng mình không còn đẹp trước người xem…

Mai Thỏ là người khá vui tính, nên câu nói lúc ấy với mục đích gây cười để xua bớt sự sợ hãi và muốn cho khán giả thấy là Mai Thỏ vẫn ổn, vẫn có thể tiếp tục chơi tiếp được. Đây là một cách che giấu sự sợ hãi khá hiệu quả mà mọi người nên thử.

Nhiều khán giả trẻ sau khi xem phần thi thử thách chiếc hộp bí ẩn có đem hình ảnh “khoe ngực” của Mai Thỏ ra bàn tán. Họ cho rằng bạn đã quen khoe vòng 1 rồi nên khi tham gia một chương trình truyền hình cho khán giả cả nước xem, bạn cũng không “kín đáo” được. Bạn nghĩ sao về những lời bình luận như thế?

Mai Thỏ nghĩ đây là một chương trình dành cho giới trẻ, những người bạn cùng chơi cũng là những người bạn trẻ trung năng động, khán giả tại trường quay cũng vậy.

Hơn nữa, kênh giải trí truyền hình cũng thường xuyên xuất hiện ca sỹ, diễn viên ăn mặc gợi cảm, Mai Thỏ thấy đây là chương trình với mục đích giải trí nên không có gì là quá lỗ mãng và phản cảm. Nếu có phần quá đáng thì có lẽ ekip chương trình đã góp ý với Mai Thỏ rồi đúng không ạ?

1394528219 maitho 5 Mai Thỏ hoảng loạn trong  Đố ai hát được

Hình ảnh thường thấy của Mai Thỏ ngoài đời thực

Gia đình, bạn bè có ủng hộ Mai Thỏ tham gia Đố ai hát được không? Họ nói sao khi xem các thử thách của bạn?

Khi chương trình mời thì gia đình và bạn bè đều ủng hộ và tạo mọi điều kiện để Mai Thỏ sắp xếp được thời gian và công việc để bay vào TPHCM tham gia. Còn khi xem những phần thi mà Mai Thỏ đã trải qua, ai cũng nói rằng Mai Thỏ can đảm thế. Vì chỉ xem qua sóng truyền hình thôi mà mọi người đã cảm thấy rùng mình rồi.

Mai Thỏ có thấy đây là một chương trình thú vị và không dành cho những người “yếu bóng vía”?

Có vẻ như Đố ai hát được khá thú vị với những người yêu thích sự khám phá và có lòng can đảm. Chương trình không phù hợp lắm với những bạn chơi yếu bóng vía. Thỏ cá là những ai đã từng tham gia chương trình sẽ để lại một ấn tượng không thể nào quên.

Hiện có không ít người lại chỉ trích chương trình vì quá kinh dị, không nhân văn. Mới đây nhất, nhạc sỹ Huy Thục còn nhận xét rằng, Đố ai hát được rất phản cảm, có tác động xấu đến thế hệ trẻ bởi “nó lập lại cách tra tấn của chính quyền Mỹ Ngụy đối với các chiến sĩ cộng sản ngày xưa”. Mai Thỏ nghĩ sao về ý kiến này?

Mai Thỏ thấy chương trình nhận được nhiều nhận xét, khen chê đều có. Theo Mai Thỏ thấy, tuỳ theo suy nghĩ và phong cách sống của mỗi người khác nhau mà đưa ra ý kiến. Mai Thỏ cũng không có quyền phán xét về ý kiến của người này đúng hay sai. Mà chỉ có thể nói, chương trình tốt hay xấu, mang tính chất giải trí hay không là do cảm nhận của mỗi khán giả. Ai cũng có quyền nói lên suy nghĩ của mình, ai cũng có cái lý của riêng họ.

Riêng Mai Thỏ thấy, trong cuộc sống, ai cũng có nỗi sợ hãi của riêng mình. Nhưng nếu không bao giờ đối mặt với nó thì sẽ không bao giờ vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân để bước tiếp được.

Mai Thỏ nghĩ chương trình cũng là một cơ hội để mọi người thử sức để biết mình có thể vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân hay không.

1394528219 maitho 1 Mai Thỏ hoảng loạn trong  Đố ai hát được

Đố ai hát được là chương trình khó quên đối với Mai Thỏ cũng như những thí sinh khác

Mai Thỏ thích vị giám khảo nào nhất: Thu Minh, Đức Hải hay Thái Hòa?

Cả 3 vị giám khảo trong chương trình Mai Thỏ đều yêu quý. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất là giám khảo Thái Hoà.

Thực ra Mai Thỏ là một fan hâm mộ các bộ phim của giám khảo Thái Hoà. Mai Thỏ thích cách giám khảo Thái Hoà tạo tiếng cười ở mọi lúc, mọi hoàn cảnh giúp Mai Thỏ và những người chơi khác bớt căng thẳng trong cuộc thi.

Còn về MC Anh Khoa?

MC Anh Khoa đã động viên rất nhiều khi Mai Thỏ thực hiện phần chơi của mình. Không có anh ấy chắc Mai Thỏ đã bỏ cuộc giữa chừng rồi. Hơn nữa cách anh ấy khuấy động chương trình rất đáng để Mai Thỏ học hỏi. Bởi sắp tới, Mai Thỏ sẽ tiếp tục công việc chụp mẫu, làm MC và tham gia chuỗi phim mới. Các bạn nhớ đón xem nhé. Chắc chắn sẽ gặp một hình ảnh Mai Thỏ hoàn toàn mới đấy.

Nếu có đạo diễn mời Mai Thỏ đóng phim? Bạn thích tuyến nhân vật nào? Gợi cảm phù hợp với thế mạnh của bạn hay những vai hành động, cảm giác mạnh như Đố ai hát được?

Mai Thỏ luôn luôn muốn đổi mới hình ảnh nên tuyến nhân vật nào cũng muốn thử sức. Chỉ cần thấy nội dung phù hợp, thú vị thì Mai Thỏ luôn sẵn lòng tham gia.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>