Một phụ nữ dọa tống tiền Park Yoochun (JYJ) vì ảnh riêng tư

 

Trang Allkpop đưa tin, một nam ca sĩ thần tượng đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất bị một người phụ nữ (tạm gọi là A) đe dọa tống tiền. Trước đó, A vô tình nhặt được điện thoại của bạn gái cũ của nam ca sĩ này. Trong điện thoại lưu giữ ảnh chụp và tin nhắn của hai người. A đã đề nghị nam ca sĩ chuyển cho mình “phí im lặng” 50 triệu won (47.000 USD). Công ty quản lý của ca sĩ đưa ra mức 1 triệu won (940 USD) để chuộc lại điện thoại coi như chi phí đền bù. Tuy nhiên, A từ chối và sau đó nâng yêu cầu lên 100 triệu won (94.000 USD).

2d3b5f1b 93df 4c30 85f0 4dc90c9c2f49 Một phụ nữ dọa tống tiền Park Yoochun (JYJ) vì ảnh riêng tư

Nghệ sĩ bị tống tiền đã báo cảnh sát. Mới đây, A đã bị bắt tại một quán café ở Gangnam. Sau khi những tin đồn này xuất hiện, nhiều thông tin hé lộ tên tuổi của nghệ sĩ trong vụ án là ca sĩ/diễn viên Park Yoochun, thành viên nhóm JYJ (cựu thành viên của TVXQ). Cục cảnh sát Gangnam cho biết: “Chúng tôi đã bắt giữ A, người đe dọa sẽ tung ra các tin nhắn và ảnh chụp lên mạng nếu Park Yoochun, quản lý và công ty không nộp cho cô ta 100 triệu won”.

19dc4fdb 0e18 4484 aa64 7f6e81e4230c Một phụ nữ dọa tống tiền Park Yoochun (JYJ) vì ảnh riêng tư

Yoochun báo cảnh sát thay vì trả tiền theo yêu cầu của kẻ tống tiền. Ảnh: jyjfamily

Công ty quản lý của Yoochun, C-Jes cũng đưa ra thông cáo chính thức: “Cô Park đã kiểm tra các thông tin cá nhân từ chiếc điện thoại nhặt được. Khi phát hiện ra Yoochun trong đó, cô ta yêu cầu 100 triệu won nếu Yoochun không muốn các thông tin tới tay báo chí hoặc trên mạng… Do chẳng có vấn đề gì cần phải che giấu, và tống tiền là tội nghiêm trọng, nên chúng tôi đã báo cảnh sát điều tra”.

Hiện nay, Yoochun vừa hoạt động trong nhóm JYJ, vừa liên tiếp tham gia các dự án phim truyền hình. Bộ phim Three days do anh diễn vai chính vừa mới lên sóng. Về đời sống riêng tư, mặc dù từng có tin đồn hẹn hò, nhưng Yoochun chưa bao giờ công khai bạn gái.

d704dc15 a052 4cd7 887e 95b31f7ae3ec Một phụ nữ dọa tống tiền Park Yoochun (JYJ) vì ảnh riêng tư

Hình ảnh Yoochun trong Three days. Ảnh: allkpop

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>