Nếu máu bầm không hết, Mâu Thanh Thủy có thể phải phẫu thuật mở hộp sọ

 

Nếu như phần máu bầm trong não không hết, việc phẫu thuật vẫn phải tiến hành.

Hôm nay, tình trạng của Mâu Thanh Thủy đã khá hơn. Cô đã ngồi dậy được, ăn cháo và nói chuyện đôi chút với người thân. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn yêu cầu Mâu Thủy nằm viện để theo dõi thêm một tuần. Nếu như phần máu bầm trong não không hết, việc phẫu thuật vẫn phải tiến hành.

Trên trang cá nhân của Mâu Thanh Thủy, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã vào hỏi thăm sức khỏe và để lại lời cầu chúc mong cô sớm bình an.

Mới đây, nhà thiết kế người Pháp Timothé Grand-Chavin cũng gửi lời hỏi thăm tới quán quân Next Top Model. Theo thông tin được chia sẻ trên Facebook, ông Timothé rất buồn khi biết tin Mâu Thủy bị tai nạn. Trước đó, ông đã gửi lời mời và hi vọng chân dài 9X sẽ là một trong những người mẫu trình diễn BST của ông tại Paris Fashion Week vào tháng 7 tới.

Nhà thiết kế người Pháp rất tiếc khi Mâu Thủy không thể tham gia tuần lễ thời trang này. Ông hi vọng vào một ngày không xa sẽ lại được làm việc với quán quân Next Top Model 2013.
6e8ae059 29bb 4beb 811c 3e3c50c589d3 Nếu máu bầm không hết, Mâu Thanh Thủy có thể phải phẫu thuật mở hộp sọ

Nhà thiết kế người Pháp mong Mâu Thủy nhanh chóng bình phục.

2757523b 2ff8 4648 9832 0f1a5cc07360 Nếu máu bầm không hết, Mâu Thanh Thủy có thể phải phẫu thuật mở hộp sọ

Người hâm mộ rất lo lắng cho tình trạng của Mâu Thủy.

1ed73b84 0905 4ec4 abf2 80357bdae78b Nếu máu bầm không hết, Mâu Thanh Thủy có thể phải phẫu thuật mở hộp sọ

Họ liên tục để lại lời hỏi thăm và cầu nguyện cho chân dài cá tính.

Trước đó, khoảng 16h ngày 10/3, Mâu Thủy chạy xa tay ga, đeo túi xách chéo vai và đi hướng từ quận 4 sang quận 1 để chuẩn bị cho chương trình thời trang diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Khi cô đang lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành, đến gần đoạn cầu Khánh Hội, bất ngờ có hai đối tượng điều khiển xe Dream chạy cùng chiều, rồi vượt lên giật túi xách khiến Thanh Thủy ngã mạnh xuống đường rồi. Chiếc túi xách quấn quanh người Mâu Thanh Thủy khiến cô bị kéo lê một đoạn đường khoảng 5m mới dừng lại và sau đó bất tỉnh. Cô được người nhà đưa vào viện 115 cấp cứu.

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>