Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh

 

Tư thế quấn quít của hai người cùng khuôn mặt đầy biểu cảm, đôi mắt nhắm nghiền… khiến cảnh hôn càng thêm nóng bỏng.

Đó là những hình ảnh trong trailer mới được công bố của bộ phim Bạch phát ma nữ do đạo diễn Trương Chi Lượng thực hiện. Để phối hợp với các trạng thái tâm lý khác nhau của nhân vật, Phạm Băng Băng lúc xuất hiện trong tà áo trắng, mang mặt nạ đen, khi lại hiện diện với tà áo đỏ, tóc trắng và mắt xanh. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh khiến người xem giật mình bởi nụ cười lạnh lùng đầy ẩn ý. Vẻ điển trai của anh càng trở nên cuốn hút qua lối diễn xuất bằng mắt thật tài tình.

“Cô ấy là yêu nữ, tên là Luyện Nghê Thường. Bây giờ cô ấy là người phụ nữ của tôi” – Lời thủ thỉ của Huỳnh Hiểu Minh trong clip dự báo phim cùng nụ hôn si mê của hai nhân vật chính đã gây nhiều tò mò cho công chúng. Lần đầu tiên tiết lộ cảnh ân ái của bộ phim này, các nhà sản xuất không mang đến hình ảnh quá sốc hay táo bạo nhưng vẫn đủ khiến mọi người xuýt xoa. Tư thế quấn quít của hai người cùng khuôn mặt đầy biểu cảm, đôi mắt nhắm nghiền… mang đến nhiều liên tưởng phong phú, mơ mộng.

Liền sau đó, một giọng nói nữ giới cất lên thật nhẹ: “Đó là người đàn ông bạc tình đã hại cô. Cô cần phải quên anh ta đi”. Một câu nói ngắn gọi nhưng gửi gắm thông điệp dứt khoát, có phần tàn nhẫn với người con gái đang yêu. Ở đây, người ta đặt câu hỏi về lai lịch quan hệ của hai nhân vật, tương lai và số phận chuyện tình này. Tất cả đều úp mở gợi nhiều hiếu kỳ cho người xem.

Chia sẻ về cảnh phim gợi cảm vừa được tiết lộ, Huỳnh Hiểu Minh cho biết: “Tôi không biết nói gì nhiều về cảnh nóng giữa tôi và Phạm Băng Băng nhưng có thể chắc chắn một điều là nó rất đặc biệt. Quan trọng nhất là chân của tôi gần như chẳng động đậy gì mà vẫn diễn được cảnh quay khó này”.

Bạch phát ma nữ dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Lương Vũ Sinh. Tác phẩm do Tập đoàn điện ảnh Bona phát hành, thuộc thể loại phim võ hiệp, tình cảm, thần thoại và chứa đựng những chi tiết đầy hồi hộp, gay cấn. Kịch bản phim từng nhiều lần được thay đổi, thông tin về nội dung kịch bản cũng được giữ bí mật tuyệt đối, khán giả khó lòng đoán được các tình tiết sẽ phát triển theo hướng nào.

Trước đó, đoàn phim đã công bố tạo hình của hai nhân vật chính. Phạm Băng Băng hóa thân Luyện Nghê Thường – đạo tặc ma nữ phái tà diện, gương mặt diễm lệ ẩn phía sau cuộn tóc màu trắng bạch kim. Huỳnh Hiểu Minh là dũng tướng Trách Nhất Hàng lạnh lùng bí ẩn.

Một số hình ảnh mới của bộ phim:

1393907602 bach phat ma nu 4  Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh

1393907602 bach phat ma nu 5  Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh

1393907602 bach phat ma nu 6  Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh

Tạo hình đa dạng của Phạm Băng Băng gợi nhiều tò mò về nhân vật

1393907602 bach phat ma nu 7  Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh

1393907602 bach phat ma nu 8  Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh

1393907602 bach phat ma nu 9  Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh “biến hóa” đầy bất ngờ trong phim mới

1393907602 bach phat ma nu 3  Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh

Thể loại võ hiệp, thần thoại và tâm lý “ăn khách”…

1393907602 bach phat ma nu 2  Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh
1393907602 bach phat ma nu 1  Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh

1393907602 bach phat ma nu 5  Phạm Băng Băng hôn si mê Huỳnh Hiểu Minh

…. cùng bộ đôi “hot” bậc nhất showbiz Hoa, hứa hẹn mang đến thành công cho “Bạch phát ma nữ”

Anh Thư (Khampha.)

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>