Phim Cổ Tích Thời A Còng

 
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Hài, Phim TV Show
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Đang cập nhật
Nội dung phim Cổ Tích Thời A Còng:Thời điểm cuối năm cũng là lúc các siêu phẩm Hài Tết chuẩn bị những khâu cuối cùng để mang tiếng cười đến cho khán giả. Một trong những bộ phim được mong đợi nhất của mùa phim Tết 2014 là “Cổ tích thời @” do đạo diễn nổi tiếng Phạm Đông Hồng đảm nhiệm.”Cổ tích thời @” với sự tham gia của các cây hài gạo cội như Công Lý, Nhật Cường, Jimmy Khánh, Văn Toản, Hồ Liên, Thanh Nhàn… Và đặc biệt là có sự góp mặt của nữ diễn viên Lan Phương. Trong siêu phẩm hài Tết này, cô sẽ không ngại hóa trang xấu xí để vào vai một nhân vật giống… Bà Tưng.

 Phim Cổ Tích Thời A Còng

Hậu trường đoàn làm phim Hài Tết 2014 – Cổ tích thời @.

“Trong phim Cổ tích thời @, mình đóng vai cô Thẫn Thờ có suy nghĩ bệnh hoạn, không biết ngượng, hành động khá ngu ngốc và thần kinh giống Bà Tưng để được nổi tiếng” – nữ diễn viên chia sẻ.

Đặc biệt hơn, đây còn là một bộ phim hài Tết cổ trang với những bối cảnh, trang phục được đầu tư rất cầu kỳ và công phu. Kịch bản phim xuất phát từ chính thực tế cuộc sống với tiếng cười sắc bén, nhân văn khắc họa lại các câu chuyện nổi cộm trong năm vừa qua. Bộ phim “Cổ tích thời @” đang hoàn thiện những khâu lồng tiếng cuối cùng để ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

phimtvnet27112013578 Phim Cổ Tích Thời A Còng

phimtvnet27112013911 Phim Cổ Tích Thời A Còng

phimtvnet27112013795 Phim Cổ Tích Thời A Còng

phimtvnet27112013770 Phim Cổ Tích Thời A Còng

Tạo hình hết sức hài hước của diễn viên Lan Phương.

phimtvnet27112013667 Phim Cổ Tích Thời A Còng

Diễn viên Công Lý đang lồng tiếng cho vai Pháp Sư của mình.

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>