Phim Đại Náo Thiên Cung – The Monkey King

 

Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy

Diễn viên: Hà Nhuận Đông, Trần Kiều Ân, Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trương Tử Lâm

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Viễn Tưởng,

Sản xuất: Global Star Productions, Mandarin Films Distribution Co., Filmko Pictures

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thời lượng: 116 phút

Năm phát hành: 2014

Nội dung phim Đại Náo Thiên Cung – The Monkey King:

Với cốt truyện có nhiều nét mới so với nguyên tác, bộ phim tạo nhiều cảm hứng và bất ngờ cho khán giả xuyên suốt câu chuyện. Nhằm hé lộ góc nhìn đa dạng hơn về bộ phim, Đại náo thiên cung tiếp tục tung trailer mới hoành tráng về trận hỗn chiến giữa Tôn Ngộ Không với thiên binh thần tướng nhà trời.
52fk Phim Đại Náo Thiên Cung   The Monkey King

Trong Đại náo thiên cung 3D, Tôn Ngộ Không (Chân Tử Đan) là chú khỉ thần sinh ra từ hòn tiên thạch năm xưa Nữ Oa dùng để vá trời, được Bồ Đề Sư Tổ nhận làm đệ tử. Ngưu Ma Vương (Quách Phú Thành) vờ kết nghĩa với Ngộ Không, cử cửu vĩ hồ ly Bạch Như Tuyết ở bên giám sát. Hắn còn lừa Ngộ Không ăn đào tiên, trộm linh đơn, đồng thời giả làm thiên tướng, ra lệnh phá hủy Hoa Quả Sơn.
cmwn Phim Đại Náo Thiên Cung   The Monkey King

Trong lúc đó, Ngưu Ma Vương tập hợp binh mã sẵn sàng đánh chiếm Thiên Đình và tiêu diệt toàn bộ thần tiên. Cả thiên đình trở nên náo loạn và chìm trong bể máu…
qpsk Phim Đại Náo Thiên Cung   The Monkey King

Bộ phim được coi là “siêu bom tấn” khi quy tụ 12 diễn viên hạng A vừa có ngoại hình vừa có thực lực diễn xuất của màn ảnh Hoa ngữ như Chân Tử Đan, Quách Phú Thành, Châu Nhuận Phát, Lương Vịnh Kỳ, Hà Nhuận Đông, Trương Tử Lâm, Trần Kiều Ân, Trần Tuệ Lâm.
cv6c Phim Đại Náo Thiên Cung   The Monkey King

Ngôi sao võ thuật đẳng cấp quốc tế Chân Tử Đan vào vai Tôn Ngộ Không. Phục trang và hóa trang của anh cũng được chăm chút tỉ mỉ sao cho vẻ ngoài của Mỹ Hầu Vương toát lên sự uy dũng, quyến rũ. Chân Tử Đan cũng là đạo diễn hành động của bộ phim, chủ trương sử dụng lối diễn phô bày các kỹ thuật của bộ môn tán thủ, tạo cảm giác chân thực cho mỗi cú ra đòn của nhân vật.
lo8f Phim Đại Náo Thiên Cung   The Monkey King

Người đóng Tôn Ngộ Không trong Đại náo thiên cung là ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Miêu tả về nhân vật của mình, Chân Tử Đan hài hước nói: “Ngộ Không gợi cảm mê đi được, vì Ngộ Không nhiều lông”. Câu nói của anh dấy lên tràng cười trong hội trường.

52fk Phim Đại Náo Thiên Cung   The Monkey King

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=diX2FTxaN_0

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>