Phim Thiếu Nhi : Harry Potter và tên tù Azkaban

 

HarryPotterAzkaban15 375x500 Phim Thiếu Nhi : Harry Potter và tên tù Azkaban

” là bộ phim thứ ba trong loạt phim về cậu bé phù thủy trẻ tuổi. Phim được phát hành vào năm 2004. Đạo diễn của bộ phim – Alfonso Cuaron.

First Light là quỹ hỗ trợ các nhà làm phim trẻ, ra đời vào năm 2001. Lễ trao giải thường niên vừa qua được tổ chức tại London vào ngày 15 tháng ba năm 2011. Theo BBC, nhà sản xuất của “Harry Potter” David Hayman gọi sự công nhận từ công chúng trẻ là “một vinh dự và một đặc ân” . “Thực tế là chúng tôi làm bộ phim này để dành cho trẻ em mọi lứa tuổi, từ năm đến 105 tuổi, nhưng rõ ràng một lượng khán giả quan trọng của chúng tôi là giới trẻ, và sự công nhận này chính là một đặc ân dành cho chúng tôi” – ông nói.

Nữ diễn viên Clemence Posey, người đóng vai nữ phù thủy Fleur Delacour, đã trao giải thưởng cho nhà sản xuất. Cô thú nhận rằng cô vô cùng buồn khi câu chuyện sẽ kết thúc vào mùa hè này. “Tôi nhớ ngày quay phim cuối cùng của tôi. Nó là cảm xúc giống nhau đối với nhiều người. Một vài người trong đoàn phim chúng tôi đã làm việc với những câu chuyện này hơn mười năm, vì vậy mà mọi người đều cảm thấy xúc động” – cô nói.

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments