Scarlett Johansson đã mang bầu với hôn thê

 

Ngôi sao điện ảnh nóng bỏng nhất hành tinh đã mang bầu với hôn thê Romain Dauriac

Theo US, ngôi sao điện ảnh Scarlett Johnasson, người nhiều lần được các tạp chí dành cho đàn ông bình chọn là nữ diễn viên nóng bỏng nhất hành tinh sắp làm mẹ ở tuổi 29. Đây là con đầu lòng của cô.

Nữ diễn viên phim “Her” đang mang bầu với vị hôn thê là Romain Dauriac. Tin vui này được tiết lộ sau 6 tháng kể từ khi đại diện của Johansson khẳng định Scarlett Johnasson đã đính hôn với nhà báo Pháp Dauriac. Cặp đôi chính thức công khai quan hệ từ tháng 11/2012.

1393908171 scarlett johansson 2  Scarlett Johansson đã mang bầu với hôn thê

Scarlett Johansson mang thai con đầu lòng với nhà báo Pháp

Ngày 15/1 vừa qua, khi xuất hiện trên chương trình truyền hình Chào Buổi Sáng nước Mỹ (Good Morning America), Johansson cho biết đám cưới của họ “còn lâu mới diễn ra”. Cô chia sẻ: “Tôi chưa có bất kỳ kế hoạch cưới xin nào cả.”

Sao phim Don Jon từng kết hôn với tài tử Ryan Reynolds cũng từng tiết lộ trên tờ Esquire vào tháng 10/2013 rằng Dauriac đã giúp cô trở thành một con người ít ghen tuông hơn. “Tôi không nghĩ mình là một con người ghen tuông cho tới khi tôi gặp người bạn đời hiện tại. Tôi nghĩ có lẽ trong quá khứ tôi từng là một người như vậy nhưng tôi đã không để ý.”

1393908171 scarlett johansson 1  Scarlett Johansson đã mang bầu với hôn thê

Scarlett Johansson từng nhiều lần được mệnh danh là Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh

Scarlett I. Johansson sinh năm 1984, là diễn viên, ca sỹ Mỹ gốc Đan Mạch. Johansson nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim The Horse Whisperer năm 1998 và các bộ phim Ghost World, Lost in Translation đoạt giải BAFTA và Girl with a Pearl Earring. Johansson được coi là một trong những biểu tượng sex ở Hollywood. Tờ Esquire đã hai lần bình chọn cô là Người phụ nữ quyến rũ nhất còn sống, năm 2006 và 2013. Tạp chí Playboy cũng bình chọn cô là năm 2007.

Johansson từng kết hôn với nam diễn viên Canada Ryan Reynolds năm 2008 và họ nhanh chóng chia tay vào năm 2011. Kể từ năm 2012, cô hẹn hò với nhà báo Pháp Romain Dauriac.
Ngô Tây (Theo US) (Khampha)

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>