Selena bị Taylor Swift ‘cạch mặt’ vì Justin Bieber

 

Theo nguồn tin xác nhận với Us Weekly, nếu Selena Gomez tái hợp với Justin Bieber, Taylor Swift sẽ rời xa cô em gái nhỏ. Cũng theo trang này, Taylor đã rất phẫn nộ vì những hình ảnh tình tứ của cô bạn thân và Justin Bieber xuất hiện dày đặc trên các trang báo trong những ngày qua.

Taylor Swift không chấp nhận được việc Selena tiếp tục mối quan hệ với Justin sau những rắc rối mà anh chàng này gặp phải. Theo Taylor: “Đây sẽ là quyết định sai lầm nhất của Selena”.

8f5ac6db c023 40de a249 b2ec9901c291 Selena bị Taylor Swift ‘cạch mặt’ vì Justin Bieber

Hình ảnh trong đoạn clip thân mật của Justin và Selena.

840e5b5e 7297 4ce8 b831 f3a01ae18bed Selena bị Taylor Swift ‘cạch mặt’ vì Justin Bieber

Taylor và Selena đã là bạn trong 5 năm. Tuy nhiên, tình bạn đang đứng bên bờ vực thẳm nếu Selena vẫn tiếp tục quay trở lại với Justin Bieber.

Selena từng phát biểu rằng: “Tôi nghĩ rằng các cô gái cần có sự hỗ trợ của nhau nhiều hơn. Taylor Swift là một trong những người đó. Chúng tôi đã làm bạn của nhau được 5 năm. Cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi”. Nếu không muốn mất người chị này, Selena hẳn sẽ phải nghĩ ra một “kế sách” hay để chu toàn cả hai bên: Tình bạn và tình yêu.

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>