“Soi” khoảnh khắc lôi thôi của “minh tinh Trái Đất” Chun Song Yi

 

Sau một đêm mất ngủ, bứt rứt vì thổ lộ tâm tình với Do Min Joon ở tập 10, Song Yi trở nên xơ xác, thất thần, mái tóc bị buộc phồng xộc xệch, phờ phạc

Nhân vật của “cô nàng ngổ ngáo” Jun Ji Hyun trong “You Who Came From Star” không ít lần xuất hiện trong bộ dạng kém xinh.

6 khoanh khac loi thoi cua my nhan vi sao dua anh toi 1 Soi khoảnh khắc lôi thôi của minh tinh Trái Đất Chun Song Yi

Trong tập 3, khi Chun Song Yi bị đau dạ dày, cô nằm giường kêu than, gương mặt nhợt nhạt, mái tóc bị rối khi đeo miếng bịt mắt khi ngủ. Lúc trang điểm, gương mặt Song Yi nhễ nhại mồ hôi, tóc bị bết lại.

6 khoanh khac loi thoi cua my nhan vi sao dua anh toi 2 Soi khoảnh khắc lôi thôi của minh tinh Trái Đất Chun Song Yi

Nhan sắc và gu thời trang của Jun Ji Hyun trong You Who Came From The Star khiến gián giả suýt xoa nhưng cũng không khỏi bật cười khi chứng kiến người đẹp “đau đầu vì tình”. Sau một đêm mất ngủ, bứt rứt vì thổ lộ tâm tình với Do Min Joon ở tập 10, Song Yi trở nên xơ xác, thất thần, mái tóc bị buộc phồng xộc xệch, phờ phạc. Hình ảnh này mang tới sự gần gũi, chân thật cho người xem hơn.

6 khoanh khac loi thoi cua my nhan vi sao dua anh toi 3 Soi khoảnh khắc lôi thôi của minh tinh Trái Đất Chun Song Yi

Cũng trong tập 10, Song Yi có cảnh ăn mỳ đen ngon lành với cô bạn học cũ mà không cần giữ ý, minh tinh Trái Đất không biết rằng khóe miệng cô bị dính nước sốt mỳ.

6 khoanh khac loi thoi cua my nhan vi sao dua anh toi 4 Soi khoảnh khắc lôi thôi của minh tinh Trái Đất Chun Song Yi

Tập 11, sau khi bị Do Min Joon từ chối lời tỏ tình, Song Yi về nhà uống rượu và làm đủ mọi việc điên rồ như gọi điện thoại liên tục, hát hò, đập phá. Trong lúc khóc, nước mắt làm chảy mascara và son, khiến gương mặt người đẹp trông khá thê thảm, cộng với đó là mái tóc bù xù, quần áo xộc xệch. Đây có thể coi là những khoảnh khắc xuống cấp nhan sắc nhất của Song Yi.

6 khoanh khac loi thoi cua my nhan vi sao dua anh toi 5 Soi khoảnh khắc lôi thôi của minh tinh Trái Đất Chun Song Yi

Bị mẹ và em trai bất ngờ đến thăm lúc còn đang đánh răng, Chun Song Yi giật mình nhưng vẫn cố nói chuyện trong khi kem đánh răng ngập đầy miệng, khiến mẹ cô không khỏi thốt lên chê con gái thiếu duyên.

6 khoanh khac loi thoi cua my nhan vi sao dua anh toi 6 Soi khoảnh khắc lôi thôi của minh tinh Trái Đất Chun Song Yi

Nhan sắc khi mới tỉnh dậy của Song Yi cũng lôi thôi nhếch nhác không kém người thường. Vốn có thói quen đeo bịt mắt khi ngủ, mỗi lần thức dậy, mái tóc của “minh tinh Trái đất” lại rối tung nhưng gương mặt vẫn rõ lớp trang điểm.

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>