Thêm một sao Hàn treo cổ tự sát

 

Nam diễn viên Woo Bong Sik 42 tuổi đã được phát hiện thi thể tại một căn nhà thuê ở Seoul vào chiều 9/3/2014.

Trang Donga Ilbo của Hàn Quốc đưa tin ngày 11/3/2014, thông báo việc diễn viên Woo Bong Sik qua đời.

Theo sở cảnh sát tại Seoul, chiều ngày 9/3, Woo Bong Sik được con gái của người chủ nhà ở phường Gepo, quận Kangnam, thủ đô Seoul phát hiện chết trong tư thế treo cổ tự sát.

Kết quả điều tra của cảnh sát phán đoán nam diễn viên này đã chết trước đó 1 ngày.

1394508685 sao han 1  Thêm một sao Hàn treo cổ tự sát
Woo Bong Sik

Woo Bong Sik là bạn diễn cùng nam ngôi sao Kim Bum trong phim điện ảnh Fly High (2009). Anh khởi nghiệp là diễn viên nhí khi mới 12 tuổi vào năm 1983. Khi đó mới là học sinh cấp 2 nhưng Bong Sik đã được tham gia bộ phim 3840 Ranger. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, anh chính thức bước chân vào điện ảnh với bộ phim Nhật ký tháng 6.

Woo Bong Sik sau vai diễn của phim cổ trang The King Dae Jo Yeong còn được tham gia một vài phim điện ảnh như Plastic Tree, Siren, Fly High (đóng cùng Kim Bum).

Từ năm 2005 đến năm 2008, anh còn được giao vai trò CEO của một công ty. Trước đó trong năm 1990 anh là đại diện cho một đoàn kịch.

Sau vai diễn trong phim The King Dae Jo Yeong (năm 2007), anh bắt đầu gặp khó khăn trong cuộc sống kinh tế. Không nơi nào gọi anh đi đóng phim khiến tình hình kinh tế gia đình vô cùng khốn đốn. Mấy năm trước, anh đã phải điều trị tại khoa thần kinh tâm thần.

Được biết, Bong Sik đã phải kiếm sống bằng việc lao động như một người công nhân làm thêm tính công theo ngày cho một xưởng sản xuất nội thất.

1394508685 sao han 2  Thêm một sao Hàn treo cổ tự sát

1394508736 sao han 3  Thêm một sao Hàn treo cổ tự sát

Woo Bong Sik từng đóng cùng Kim Bum (ảnh phải) trong bộ phim điện ảnh Fly High

Được biết, trước thời điểm qua đời, nam diễn viên này thường xuyên nói với người thân “Tôi muốn chết” một cách đau lòng.

31 năm trong nghề diễn, Woo Bong Sik vẫn không có được một căn nhà của riêng mình. Sau những chuỗi ngày trầm cảm, stress nặng, anh đã chọn con đường bế tắc khi treo cổ tự sát trong căn nhà thuê theo tháng.

Ngay khi hay tin Woo Bong Sik qua đời, dù tên tuổi của anh không được công chúng biết đến nhiều nhưng các khán giả Hàn Quốc đều gửi lời chia buồn tới gia đình. Nhiều người cảm thấy không chỉ tiếc nuối cho số phận một ngôi sao gần như vô danh mà còn lo lắng cho thực trạng ngày càng nhiều những vụ tự sát của giới nghệ sỹ Hàn được công bố trên mặt báo.
Quỳnh An (Theo Daum) (Khampha)

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>