Thí sinh show thực tế tự sát gây sốc

 

Thông tin gây sốc vì một vụ tự vẫn của một thí sinh truyền hình thực tế Hàn Quốc đang làm nóng cộng đồng mạng xứ Kim chi.

Vào khoảng 2h 30 phút sáng ngày 5/3, chương trình truyền hình Couple (thường được gọi là Jjak) đang ghi hình thì phát hiện ra một người chơi là nữ đã treo cổ tự vẫn trong nhà vệ sinh. Hiện tại cơ quan điều tra ở đảo Jeju đã thụ lý vụ tự sát gây sốc này.
1394078408 show han quoc Thí sinh show thực tế tự sát gây sốc

Chương trình truyền hình thực tế Couple gặp scandal vì thí sinh tự vẫn

Theo lời kể của nhân chứng – thí sinh cùng tham gia chương trình (nữ, 29 tuổi) đã phát hiện ra thi thể của người bạn chơi trong nhà vệ sinh một khu vực ở Seogyipo (đảo Jeju) nơi ê kíp đang ghi hình. Thí sinh tử vong được giấu tên là một cô gái 29 tuổi. Mặc dù cô đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo trang Chosun, Hàn Quốc, tại nhà vệ sinh nơi phát hiện ra nạn nhân có tờ giấy với lời lẽ giống như lời di chúc: “Bố, mẹ, con rất xin lỗi. Con không muốn sống thêm nữa vì đã quá mệt mỏi”.

Couple là một chương trình truyền hình thực tế mai mối cho các cặp đôi của Hàn Quốc. Những người chơi gồm nam và nữ sẽ có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu tình cảm của nhau và kết đôi.

Theo suy đoán ban đầu, rất có thể nạn nhân nữ đã bị hội chứng stress vì một người chơi nam mà cô thích đã chọn một người khác trong chương trình.

Trước tin sốc về vụ tự sát của thí sinh này, nhiều khán giả đưa trách nhiệm về phía nhà sản xuất trực thuộc đài SBS. Khán giả cho rằng, người chơi sẽ bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề khi không được có được một nửa thực sự khi tham gia show thực tế này.

Không ít người lên tiếng yêu cầu đài SBS phải có trách nhiệm về vụ việc thí sinh tự vẫn khi đang ghi hình.

1394078336 show han quoc 2  Thí sinh show thực tế tự sát gây sốc

Những người chơi trong Couple luôn muốn được chọn được một nửa của mình

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, người của đài SBS không đưa ra giải thích nguyên nhân cái chết của người chơi: “Trong thời điểm này chúng tôi không biết gì cụ thể về nguyên nhân tử vong của người chơi. Sau buổi họp của cả ê kíp, chúng tôi sẽ thống nhất gặp gỡ báo giới”.

Mẹ của nạn nhân nói với phóng viên: “Hiện tại các bài viết trên mạng đều dồn dập đưa tin. Nhưng sự thật cụ thể nhất định sẽ được làm rõ”.

“Nguyên nhân cụ thể của việc tử vong chưa được xác định nhưng chúng tôi dự đoán đây là một vụ tự tử” – người của sở cảnh sát nói.

Quỳnh An (Khampha.)

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>