Thiên thần sexy Kate Upton bị chế ảnh nude

 

Kate Upton đã rất bực tức và cảm thấy bị xúc phạm khi những bức hình áo tắm chụp cho tạp chí của cô bị chỉnh sửa thành ảnh nude rồi đăng tải tràn lan trên mạng.

Mới đây, siêu mẫu kiêm diễn viên sở hữu vòng một tự nhiên đẹp nhất nước Anh – Kate Upton đã rất tức giận khi phát hiện một trang web đã chỉnh sửa và biến những bức hình thời trang mà cô chụp cho tạp chí Sports Illustrated thành c để tung lên mạng với mục đích bôi nhọ danh dự.

1394502092 kate 2  Thiên thần sexy Kate Upton bị chế ảnh nude

Kate Upton đã ngay lập tức nhờ tới luật sư để bàn bạc xử lý vụ việc và yêu cầu được bồi thường.

Theo nguồn tin từ TMZ, đối tượng Celeb Jihad – người tiến hành “chế” ảnh Kate thành ảnh nude đã đăng tải bức hình đó với tiêu đề: “Kate Upton khỏa thân bên ngoài bộ ảnh áo tắm SI năm 2014”.

1394502282 1 dwhj.jpg Thiên thần sexy Kate Upton bị chế ảnh nude

Kate Upton đã gửi thư cho website này và yêu cầu quản lý gỡ bỏ ngay bức ảnh khỏa thân phản cảm. Tuy nhiên chủ nhân của website đồng thời là “thủ phạm” chỉnh sửa ảnh nude giả của Kate Upton chẳng mảy may để tâm và thản nhiên bình luận về những bức ảnh áo tắm mới nhất của cô cho tạp chí SI là “nhàm chán” và “khủng khiếp”.

1394502282 2 ppcb.jpg Thiên thần sexy Kate Upton bị chế ảnh nude

Đây không phải là lần đầu tiên website này bị tố nhục mạ những người nổi tiếng bằng các bức ảnh khỏa thân tự chế.

Năm 2011, website này đã đăng tải bức mình một phụ nữ tóc vàng khỏa thân và tung tin rằng đó chính là “Công chúa nhạc đồng quê” – Taylor Swift.

Khi biết việc, Taylor cũng hành động tương tự Kate Upton là dọa kiện nếu website này không gỡ bỏ bức ảnh đồi trụy đó xuống.

1394502092 kate 1  Thiên thần sexy Kate Upton bị chế ảnh nude

Kate Upton hiện vẫn chờ câu trả lời của chủ nhân trang web trên. Siêu mẫu 9x đang là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất của làng thời trang thế giới khi được vinh danh là người mẫu của năm và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang. Bên cạnh đó, cô còn tham gia một số bộ phim như The Other Woman, The Three Stooges…
Theo Chinh Phạm (Tiền Phong)

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>