Video Hương Tràm đi thẩm mỹ bị lộ ngực

 

Vừa xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh Hương Tràm ở phòng phẫu thuật khiến dư luận xôn xao

Cách đây ít giờ, video Hương Tràm ở trong phòng giải phẫu thẩm mỹ tại một trung tâm làm đẹp bị tung lên mạng. Đoạn video dài hơn 3 phút, ghi lại cận cảnh giọng ca The Voice được bác sĩ chụp hình tư liệu, sau đó, cô được nhân viên tháo bông tai. Cảnh bác sĩ dùng bút để đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa trên gương mặt của nữ ca sĩ cũng được quay rất rõ nét. Khi Hương Tràm nằm xuống giường, phần ngực trần của cô vô tình lộ hoàn toàn trước ống kính máy quay. Giọng nói trong đoạn video còn tiết lộ sẽ hút mỡ ở bụng cho nữ ca sĩ.
anh3 8743 1394781376 Video Hương Tràm đi thẩm mỹ bị lộ ngực

Hương Tràm được bác sĩ chụp ảnh tư liệu trước khi tiến hành giải phẫu thẩm mỹ.

Liên lạc với người quản lý của Hương Tràm, phía cô chưa hề hay biết gì về đoạn video nhạy cảm này nên không đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Người quản lý cho biết, ê kíp sẽ tìm hiểu kỹ vụ việc trước khi có phát ngôn chính thức trên truyền thông.
anh2 6713 1394781376 Video Hương Tràm đi thẩm mỹ bị lộ ngực

Gương mặt cô được đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa.

Một nhân viên của trung tâm thẩm mỹ, nơi Hương Tràm giải phẫu xác nhận, Quán quân The Voice đã chỉnh sửa nhan sắc tại đây. Cô làm đẹp ở khá nhiều bộ phận trên cơ thể như nâng mũi S-line; hút mỡ bụng; tiêm mỡ lên vùng hõm trên trán giúp phần da ở đây căng mịn…
anh1 4298 1394781376 Video Hương Tràm đi thẩm mỹ bị lộ ngực

Khi nằm xuống giường, nữ ca sĩ vô tình để lộ ngực trần.

So với thời gian mới thi The Voice, Hương Tràm đã có sự thay đổi đáng kể về nhan sắc và phong cách ăn mặc. Không ít người đặt nghi vấn cô đi thẩm mỹ để hoàn thiện ngoại hình, nhưng nữ ca sĩ phủ nhận.

Quỳnh Như

 

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>